Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Thanh Long, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2021 - 2026
Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 ủy viên, bầu chủ tịch và chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện Hà Quảng nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Sáng 23/8/2021, Hội chữ thập đỏ xã Thanh Long tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội CTĐ xã Thanh Long có 11 chi hội, với 363 hội viên. Nhiệm kỳ qua, Hội đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ V đề ra, góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã. Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ, hiến máu nhân đạo, phòng ngừa thiên tai, thảm họa. Hàng năm Hội chủ động nắm bắt các đối tượng có hoàn cảnh cuộc sống khó khăn ở cộng đồng dân cư như : Hộ nghèo, gia đình chính sách, người mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh nghèo, người già cô đơn, người tàn tật, những đối tượng gặp rủi ro hoạn nạn đột suất… và chủ động hỗ trợ giúp đỡ, giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ phòng chống Covid19: 1.300.000đ

Hội chữ thập đỏ xã rà soát và đề nghị hội chữ thập đỏ huyện tặng 3 xe lăn cho 03 người khuyết tật.

Trong 5 năm, Hội đã vận động nhân dân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp ủng quỹ nhân đạo được 17.440.000đ.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 ủy viên, bầu chủ tịch và chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt

Hoàng Hoan