Lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể xã thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7/2023
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -  27/7/2023), phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa; sáng ngày 25/7/2023, xã đã thành lập các đoàn gồm Thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm hỏi và tặng quà 16 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo đã thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.