Đoàn viênThanh niên xã Thanh Long giúp đỡ gia đình chính sách thu hoạch ngô vụ xuân
Nhân dịp  kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7). Sáng ngày 10/7/2023, ĐoànThanh niên xã Thanh Long tổ chức hoạt động tình nguyện giúp gia đình chính sách Ông Riêu Văn Trân xóm Thanh Chung thu ngô, tham gia hoạt động có trên 12 đoàn viên thanh niên tham gia.

Những ngày này, gia đình Ông Riêu Văn Trân  cũng như nhiều hộ dân trên địa bàn xã Thanh Long đang tập trung chuẩn bị các điều kiện cho canh tác cây trồng vụ mùa năm 2023. Để giúp đỡ hộ Ông Trân có thêm lao động thu hoạch toàn bộ diện tích ngô đã đến kỳ, tranh thủ thời tiết nắng ráo đoàn viên thanh niên xã Thanh Long đã giúp đỡ ngày công thu hoạch, vận chuyển toàn bộ diện tích ngô vụ xuân cho gia đình.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của lực lượng đoàn viên, thanh niên xã Thanh Long đang thực hiện trong tháng 7/2023 nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn./.