XÃ THANH LONG RA QUÂN “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024
 UBND xã tiếp tục phát động truyên truyền sâu rộng và kêu gọi toàn thể cán bộ công chức viên chức người lao động các đoàn viên, thanh niên, toàn thể nhân dân xã tham gia thực hiện có hiệu quả và ý nghĩa của lễ phát động tết trồng cây.

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 02 tháng 02 năm 2024 của UBND xã thanh long về việc tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Ngày 20 tháng 02 năm 2024( tức ngày 11 tháng giêng năm giáp thìn năm 2024) tổ chức làm lễ phát động tết trồng cây.

Thành phần tham gia: “ Tết trông cây” năm 2024. Toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân có 38 người tham gia.

Thời gian: 01 buổi tại xóm Thanh Sơn. Tổng số cây trồng: 853 cây,