Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2022 xã Thanh Long
 Ngày 31/5/2022 đảng bộ xã Thanh Long, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022.           Tham gia hội thi có 10 thí sinh là bí thư chi bộ đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Thanh Long. Các thi sinh phải trải qua 3 vòng thi gồm: Vòng thi thứ nhất Ban giám khảo chấm điểm đề cương sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề; vòng thi thứ hai: chào hỏi và thi nghiệp vụ; vòng thi thứ ba: thi xử lý tình huống. Ở các vòng thi, các thí sinh tham gia dự thi đều có sự chuẩn bị chu đáo thể hiện trách nhiệm của người đảng viên đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022 thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị nghiệp vụ sâu rộng trong các chi bộ, qua đó  nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở. Tạo điều kiện để cho các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, phương pháp, tác phong công tác, kỹ năng ứng xử các tình huống trong thực tiễn hoạt động của bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Thông qua  hội thi giúp Đảng ủy xã đánh giá chất lượng chi bộ và đội ngũ bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Qua đó tiếp tục định hướng, lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Trao giải cho các thí sinh tham gia

Hoàng Hoan