Đại hội Hội nông dân xã Thanh Long, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sáng ngày 16/3/2023, Hội nông dân xã Thanh Long đã tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân xã Thanh Long đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân.

Trong nhiệm kỳ, Hội kết nạp mới 17 hội viên, tổng số hội viên nông dân trong toàn là 662 hội viên.

Đ/c Nông Mạnh Hùng UVBTV Hội Nông dân huyện tặng quà chúc mừng

Sau 1 buổi  làm việc với tinh thần nghiêm túc, đổi mới, đoàn kết, dân chủ, hội nhập, phát triển đại hội đại biểu Hội nông dân xã Thanh Long đã thành công tốt đẹp, đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 13 người, trong đó 01 người dự khuyết và bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Hà Quảng, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt